Các mom ơi em ở tuần 27 ạ! Rạn từ khi 20 tuần . Em có bôi biok , dầu dừa từ tháng thứ 3 nhưng k ăn thua ạ!

Liệu em bị rạn nặng như vậy sau sinh dơ cách nào trị mờ đỡ bớt không ạ! Các mom có kinh nghiệm cho em vài lời cho em bớt lo lắng ạ . Em rát và ngứa lắm ạ chỉ muốn cào vào cho bớt ngứa😰😰😰

Các mom ơi em ở tuần 27 ạ! Rạn từ khi 20 tuần . Em có bôi biok , dầu dừa từ tháng thứ 3 nhưng k ăn thua ạ!
8 Các câu trả lời

cơ địa rạn thì bôi chét cỡ nào nó vẫn sẽ rạn thôi mom, chỉ là đỡ hơn tí thôi. Còn người cơ địa ko rạn thì ko chét ko bôi j thì nó vẫn ko rạn mom ạ. mom đừng có gãi, m gãi là nó tét ra theo đường tay gãi í nhé. Sau sẽ thâm đen và lồi lên đấy. Tiếp tục thoa bio oil cho đỡ ngứa m ạ. Mình đây, rạn tè le, cái bụng h như cái nùi giẻ cũng chỉ vì cào có vài phát đó haizzzz

Bôi là đỡ thôi chứ k ngừa rạn đc mom ak. Mình qua 25 tuần ms rạn nè, tương ko rạn ai dè rạn ko tưởng. Bôi bio oil vào xoa cho đỡ ngứa mom ạ

Mom gán sd những thứ thiên nhiên đừng nghe ng ta nói bầu Sài được nha lỡ đâu ko hợp khỗ lắm mom

bôi dầu dừa cho đỡ rát đỡ ngứa m, chứ đừng cào nguy hiểm lắm nha m

bôi đỡ ngứa, đỡ khô da thôi mom.. chứ cơ địa rạn thì chịu rồi..

bôi dầu dừa cho đỡ chứ k hết được đâu mom

e cx bôi mà vẫn dạn do cơ địa á m

.