16 weeks

a little cramp in my stomach and a heavy feeling in my lower abdomen na parang magmemens ako... normal lang po ba kaya?

2 Các câu trả lời

pa OB kana sis.. ganyan din ako.. 6 weeks ako preggy now.. niresitahan ako ng pampakapit ng OB ko.. ngka light bleeding din kc ako

5y trước

Kailan mo po nalamn na buntis kna.? And ano sign mga sign mo?

Yes pero kapag may kakaiba po kayong nararamdaman at may discharge sabihan po agad si OB. 😊

6y trước

thank you