Brown discharge

Is this normal for 1 month pregnant? A little bit painful in my abdomen#pregnancy

Brown discharge
20 Các câu trả lời

go to your OB sis. Kci may spot lng normal pa daw un basta wag malakas kci implantation bleeding daw. Although di ko natry yon sa dalawa at ngayon sa pang third ko. Pero ung may cramping or pananakit tas may bleeding talk to your ob na momsh.

pa consult ka na po sa ob mo para malamn po kong ano yan baka po kase ectopic pregnancy po yan. ganyan din po ako fresh pa hiwa ko kase nagkaectopic ako ganyan din ung lumalabas skin

Ganyan po talaga basta 1st tri. Pero punta ka sa OB. Ganyan ako nung 1st month ako. Sabi ng OB ko na wag muna mag galaw galaw sa bahay, rest lng da muna at No sex sa partner.

Hi! Sis, this is not normal in your 1st trimester in pregnancy. You should go to your OB as possible.

pacheck up na po kayo agad sa ob para maresitahan ka po ng pampakapit ..ingat po momshie❤️

any update po? nakapagpacheck up na kayo sa ob neo? ganyan din kasi aq.

bleeding na po yan. need mo na magpachek sa ob monor go to er

Hindi po normal Yan, pacheck up na po kayo sa OB nyo

prang d po normal yan my pain k po kasi nrrmdman

hindi po...ob or er ka na ahad sis