pls. help..

Im in my 8 weeks pregnancy, normal lang po ba ung feeling na parang may sumisiksik sa right lower abdomen q?? Taz parang pumipitik sya. Thanks sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Wala naman aq bleeding.. sa tingin q lng kasi mali din ang counting q. Baka ahead sa 8 weeks aq.. then sabi nmn ng iba baka daw multiple pregnancy.. i hope ma consider ng brgy officials namin dto ang request q na makalabas ng ibang city para makapa pre natal check na aq..

Nakapag prenatal na po ba kayo?

4y trước

Thanks mommy.. i will see my OB ASAP.