Babay poop

Ung baby ko kapag nag poop parang iiyak na hnd naman pero minsan natutuloy umiiyak kc parang hirap sya mag push. pero hnd naman matigas masyado mga poop nya pastey lng tlga, constipated na po ba sya sa lagay na un? need ko naba magpalit ng milk?

3 Các câu trả lời

Ano po ang milk na gamit? Bago po magpalit mas best na tanungin ang pedia

oo ask kau pedia at svhn ninyo yn