Hi po. Any advice po para sa mga picky eater na toddler. Thank you in advanced. 😊

Lately kse pansin ko yung baby ko malakas lang kumaen depende sa kung anong food nya. 😅#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

Parang normal naman po yan. Kahit tayong matatanda diba? What to do... make visible po palagi ang healthy foods. So yung mga fruits ang ilalagay palagi sa ibabaw ng mesa. Tsaka magaling po sila manggaya, so kung anong kinakain nateng matatanda, yun din ang maaadopt nila. Dito samen we make sure na palaging may gulay pagkakain. Pagnakasanayan na din po kase nila hanggang paglaki hahanap hanapin na din nila yung gulay.