Curious lang po ako

Late ko na nalaman na buntis ako. 14 weeks na. Mayroon din po ba sainyo na same case ko na nakainom ng alak pero di alam na buntis? Sobra po kasi ako nagwworry kay baby. Salamat po

8 Các câu trả lời

Yep! ako malapit nako sa 6 months nung nalaman kong buntis ako tapos umiinom pako ng alak hanggang madaling araw pa, nag papahamog sa gabi umuuwi pako madaling araw, naliligo pa sa gabi. nag yoyosi pako non kasi hindi talaga ako aware na buntis ako jusko. okay naman ang anak ko kaso may broncho pag labas since nag linis ako ng cr na sobra yung zonrox nag linis pako sa maalikabok at nauubos ko yung isang tub ng ice cream nag yeyelo pa yung tubig ko kasi dumaan pregnancy ko sa summer plus ang init pa sa kwarto namin. medyo sakitin lang ang anak ko pero physical appearance okay naman sya tsaka masigla rin naman talaga yung pneumonia lang talaga.

2y trước

Thanks po sa pag share. Worried ako sana healthy at safe din si baby 🥺

alam ko is okey lang naman po Basta dimo pa alam na buntis ka that time kasi GANYAN din ako Sabi Nila dimo naman daw sinadya so walang KASo po Jan basta nun nalaman mo na bunstis ka ay bumawi ka nman Kay baby☺️☺️☺️🥰

2y trước

Sana nga po 🙏🏻

yes mi haha. mag 1month na pala tiyan ko nun nag inom kami ng gin jusko. grabe kaba ko nung nalaman kung buntis nga ako kasi nga nag inom ako nun. pero sa awa ng diyos safe si baby ko and now mag 3months na sya hihi

ako nga natalon pa, nakikipag agawan pa ng mga papremyo nung Christmas party, nadadaganan pako at the same time naimon ng alak pero hindi ko alam buntis na pala ako non. tas naslide pa kami sa motor

ako po 1 month from conception nag-iiinom po ako ng soju at beer nung nag-pt at nagpositive po ako di na po ako uminom ulit, 16 weeks na po ako ngayon

Basta inumin mo lang yung mga gamot na para sa pag develop ni baby at anmum tyaka syempre pray din sa taas😇

Yes ses! Almost 2 months na pala tyan ko. Panay inum pa ako ng sari saring gamot. 🤦🏻‍♀️

same, nakapag pacolor and rebond pa ako nun🥹 8 weeks preggy na ako nung nalaman ko

12mo trước

healthy Naman poo ba sya Ng isinilaang nyo mamsh?