Help po sainyo

Pano po kung nakainom po ako ng alak one month na po ako dko po alam na buntis ako may effect po ba sa bata yun? #firstbaby #1stimemom #advicepls #liqour

2 Các câu trả lời

Best if you discuss this with your OB. Ako din before heavy drinker and smoker pa ko then we found out I was pregnant so stop lahat ng vices then sinabi namin sa OB. Madami lang vitamins kasi need mo palitan un nutrition sa nawala sa body mo,

ganyan din po nangyari sakin nung 1st baby ko and now 1 yr& 8 months na sya wala naman pong naging problema nung pinanganak ko sya