38 weeks and 4 days...

last week p po ako 2cm hanggng ngyon ganun p din... mataas pa daw sabi nila... pero feeling ko ang bigat2 n nya sa singit...

13 Các câu trả lời

Kain ka pineapple mommy and mag insert ka ng primrose oil. Ako before 4cm external (close cervix). Ang ginawa ko nag lakad lakad lang ako sa loob ng bahay, then eat pure pineapple and nag insert ng primrose oil. Pagka gabi nag 6cm active labor na ako. After 1hr na nganak na ako.

5y trước

Pag gabi lang ba pwede insert?

Ganyan din ako sa 1st baby ko noon kahit naglalabas na ako ng tubig. Umabot pa ng 4 days bago lumabas si baby.

Same po tayo :( naglalakad lakad na din naman ako tapos dmi ko na gawa. Ayaw pa cguro nila lumabas

More lakad pa sis. Or kanin ka ng pineapple. Tested ko naman. Ewan ko lang sa iba ☺

Ako po nun lakad half hour kinabukasan sumakit na at nanganak na po ako, try nyo po

40 weeks na ako pero 1cm pa rin. Ginawa ko na rin lahat pero wala pa rin.

squat, akyat baba sa hagdan then lakad sa umaga..inom ng pinya juice😊

Ganyan ako sis...Pero nung nag 39 weeks nako lumabas si baby ko.M

Mag squat ka momsh., o kaya manuod ng tutorial sa youtube.,

Maglakad lakad ka po :)