Dumugo after i.e

Nag p i.e po ako ngayon 38 weeks and 4 days mataas pa daw po ..pag uwi ko po umuhi ako may dugo po at masakit po at para po akong niregla ulit ganun po. Bakit po kaya ganun?

3 Các câu trả lời

Normal po yan. Pag once na ma IE po ang buntis may dugo tlga na lalabas may iba din nmn wla. Pero normal lang po yan..

yes po, normal po yan lalo kung kabuwanan mo na po at unti unti nang lumalambot at nagiging sensitive yung cervix.

2y trước

Kahit po mataas papo ? May buo po konte yung lumalabas na digo po sakin

Mommy, normal po yan pag ni i e po.. minsan kasi na stretch ung cervix..

2y trước

Opo mommy same case po tayo, pero lagi mo po update ung clinic or ob mo sa mga ganyang pangyayare po...