38 weeks and 5 days

No sign of labor po mga Mii 2cm pa din last week pa😔 Di pa daw malambot dadaanan Ng bata advice nmn mga Mii worried n po kami😔 #38w5d

2 Các câu trả lời

lakad lakad ka po mii. or kung may hagdan po akyat ka po sideways. breathing exercise miii saka stretching.

12mo trước

arw araw ko anamn pong ginagawa akyat baba sa hagdan din dahil sa taas Ang bahay namin naiistress ako baka ma overdue kmi ni baby

same po 38weeks & 3days na pero nagtitake na ako ng primrose at insert. di ko alam if open na ako.