Delayed nako at ayaw po nang jowa ko mabuntis ako gusto magpalaglag king sakali. Any advice po pls

Last regla ko December 24 til now Wala pa .. blessings naba to? #1stimemom

Delayed nako at ayaw po nang jowa ko mabuntis ako gusto magpalaglag king sakali. Any advice po pls
55 Các câu trả lời

kung hindi kayang panindigan ng jowa mo ang baby mo panindigan mo na lang kaya mo yan.tska mortal sin ang magpalaglag ng bata yun pa lang na inisip mo na ipalaglag kasalan na yun pano pa kung gagawin mo.tandaan mo po hindi lahat ng babae binibigyan ng anak kaya ma swerte po kayo.congrats po and goodluck 😊