Delayed nako at ayaw po nang jowa ko mabuntis ako gusto magpalaglag king sakali. Any advice po pls

Last regla ko December 24 til now Wala pa .. blessings naba to? #1stimemom

Delayed nako at ayaw po nang jowa ko mabuntis ako gusto magpalaglag king sakali. Any advice po pls
55 Các câu trả lời

nako girl yan ang wag mo pong gagawin.. grabe nmn po yan. wag po kc kaung gagawa ng kakaiba po kung ayw nio nmn po pla mabuntis and gumamit po kau ng protection if ever na ayw nio.. it's a blessing from god maraming gusto magkababy. kya girl ikw think before to something that you regret in the end.

Kasalanan po sa diyos ang maglaglag ng bata, iba satin karamihan hinihiniling na magkaroon ng baby. Swerte nga po kayo kasi kahit ayaw nyo pa magkaroon ng baby kayo pa rin napili na bigyan ng diyos. Advice ko lang po if nandyan na po yan ingatan nyo nalang po. Blessings yannn🥰

sobrang sarap at masayang magkaanak. Maiiyak ka sa bawat ultrasound mo. Luluha ka ult pag nakita mo na siya at karga. Maluluha luha ka kapag titig na titig na sayo at ngingitian ka pa. Masarap sa pakiramdam na makikita mo siyang lumaki kasama ka. Sobrang saya maging ina. 💕

blessing yan momsh. maswerte ka at nabiyayaan kayo agad ng baby. may ibang momshies dito na kahit gustong gusto na nila magka baby at ilang taon na sumusubik, hindi pa rin makabuo. kaya sana pag isipan mo maigi at wag naman idamay si baby at makagawa ng maling desisyon

2y trước

opo salamat po

naku hayaan mo nalang jowa mo kung ipalaglag mo yan sinasabi ko sayo parang pinatay mo na sarili mo panindigan mo nalang yan mag isa kaya mo yan lalo na kung nandiyan pa parents mo nagagabay sayo deadma mo nalang siya kung gusto pa niya enjoy pagkabinata

positive po. ang linaw na. panindigan mo nalang kung ayaw ng jowa. isipin mo nalang kapag pinalaglag mo baka pati ikaw mapahamak. hindi po legal ang abortion sa pinas kaya for sure kakapit ka sa mga kung ano anong ways para po malaglag ang baby.

ganyan din ex partner ko. pero eto 35 weeks na ako ngayon mag isa pero kinakaya. kaya mo din yan mamsh. wag mo papalaglag si baby. mabubuhay ka ng wala jowa mo. may anak ka mas panalo ka 👶🏻❤️

2y trước

same tayo 35 weeks ndin mami.

gift Po Yan from God eih.. don't refuse to receive it... Kung d mapaninfigan Ng jowa mo.. dapat inisip nya Muna bago sya gumawa d madaling pasukin Ang pagiging magulang kahit madaling mag enjoy mahirap Yung consequences

wag po sanang ipalaglag,buhayin mo sis wag kang makinig jan sa jowa mo,kaya niya gusto ipalaglag kasi ayaw niya ng responsibilidad na maging isang ama,kaya mo yan sis ng mag isa,nanjan naman siguro pamilya mo,.

2y trước

opo ate salamat po

Malilimutan mo yang jowa mo pag nakita mo na si baby. Napakasarap sa pakiramdam ang may anak. Napakaswerte mo na pinili ka ni God maging nanay. Kaya alagaan mo mabuti at mahalin ng sobra.