PLEASE ANSWER

LAST PERIOD KO PO IS APRIL 30,2019. PERO NGAYON LG PO AKO NA DELAYED. PERO PAST WEEKS NAKARAMDAM AKO NG PASUSUKA. THEN NAG PT AKO NEGATIVE NMAN. PERO NAKARAMDAM PO AKO NG IBAT IBANG SYMPTONS NG BUNTIS. BUNTIS PO BA AKO NETO? SALAMAT PO IN ADVANCE.

2 Các câu trả lời

As long as di pa nagpositive sa pt, wala pang confirmation na pregnant ka. Take care of yourself and eat healthy nalang po tas magpt ka uli after 3days.

Wait ka ng 1weeks delayed ka bago ka magPT ulit. Kase kung di ka naman nadedelayed may posible na juntis ka.

5y trước

Pero gano napo katagal ito pag confirm nga po?