1day Delayed na po ako today. Posible po bang delayed lang talaga ako or baka po buntis na .

Pero nag PT po ako kahapon ng morning negative pa rin po. Actually every other day ako ng PPT since nakaramdam alo ng parang symptoms.. last mens ko po April 29-May 2 and then nakipad Do ako before and after ovulation based sa calendar po. Thank you mommies. Meju naexcite lang po kami malaman.#advicepls

1 Trả lời

pwedeng delay lang, pag wala padin kayo after 2 weeks saka kayo mag pt ulit

2y trước

okay po. thank you.