Delayed pero negative sa PT

#pregnancy #pleasehelp #advicepls March 11 last start ng period ko then nag end march 17. Now weekly (once a week) po kami mag DO ng asawa ko then 1 week naginterval sa DO then April 1st and 2nd week may nangyari po ulit sa amin. Nag PT na po ako ng twice pero negative then now wala pa rin po akong regla. Is it possible po na buntis po ako?

1 Trả lời

yes possible pa din po may mga pregnancy na di agad nadedetect sa otc pt