am i pregnant?

Last November 16 nag karoon ako ng spotting supposed to be November 9 dapat ang first day of my period so one week delayed ako tpos nov.16 spotting lang then nagtuloy hanggang sa nging period until nov.22 then nov 23 - 24 may nangyari samin ni bf sa akin nya nirelease dahil both nmin na gusto mag kababy. So ayun according to my tracker kasi nga na delayed ako ng one week ng November magihing period ko this December is 17 yesterday nag spotting ulit ako with white discharge tpos kla ko period na kasi may red ng kasama until now pero konti lang nagsuot ako ng pad ni hinde man lang umabot sa pad ko yung dugo as in bahid lang. Confused kasi ako kung periid ba yun or buntis ako kasi gusto ko nrin mag ka baby tnx po sa answers mga mamsh

1 Trả lời

PT is the key mamshie 🤗

5y trước

Don't stop trusting and tryin pa rin mamshi. In God's time, mapangyayari din po yan. 😊