NABABALIW NA YATA AKO ???

Last night po ., at 11 pm sobrang nagdilim ang paningin ko sa sobrang galit sa Lip ko... Sinunog ko yung mga uniform nya sa work sa sobrang inis ko sa kanya ... Minsan masyado akong nagppadala sa galit ko at nakakagawa ako sa ng mga bagay na ganyan.. Naiinis ako sa kanya kase ang damidami kong kelangan para maayos yung buhay namin pero sya hindi nya inaayos yung trabaho nya kya nababaon kmi sa utang at sinasamahan nya pa ng pag inum at pagsusugal. Kya nkakaramdam ako palagi ng pagka stress.. At minsan nag uusap naman kmi na aayusin na namin ang buhay namin pagdating sa sex life namin wala na din panahon at mas gusto nlng naming matulog kesa gawin yun. Kya naiisip ko na wala na tlagang kwenta yung pagsasama namin.. Yung pakiramdam ng wala ka na ngang pera , wala pang sexlife haha ang lungkot na tlaga ng buhay .. Pati mga anak namin naapektuhan dahil sa lagi nming pag aaway .. ano po ba ang dapat gawin.. ?pahelp nmn po..

21 Các câu trả lời

malungkot sana ako pero natawa ako sa mga sinabi mo sis.. isa lang masasabi ko hayaan mo lang na gawin niya yung mga bagay na gusto niyang gawin....darating din yung araw na ma realize niyang mali mga ginagawa niya...at ikaw sis wag kang manira ng gamit pag nag aaway kayo dahil malas yun sa relasyon niyo