NABABALIW NA YATA AKO ???

Last night po ., at 11 pm sobrang nagdilim ang paningin ko sa sobrang galit sa Lip ko... Sinunog ko yung mga uniform nya sa work sa sobrang inis ko sa kanya ... Minsan masyado akong nagppadala sa galit ko at nakakagawa ako sa ng mga bagay na ganyan.. Naiinis ako sa kanya kase ang damidami kong kelangan para maayos yung buhay namin pero sya hindi nya inaayos yung trabaho nya kya nababaon kmi sa utang at sinasamahan nya pa ng pag inum at pagsusugal. Kya nkakaramdam ako palagi ng pagka stress.. At minsan nag uusap naman kmi na aayusin na namin ang buhay namin pagdating sa sex life namin wala na din panahon at mas gusto nlng naming matulog kesa gawin yun. Kya naiisip ko na wala na tlagang kwenta yung pagsasama namin.. Yung pakiramdam ng wala ka na ngang pera , wala pang sexlife haha ang lungkot na tlaga ng buhay .. Pati mga anak namin naapektuhan dahil sa lagi nming pag aaway .. ano po ba ang dapat gawin.. ?pahelp nmn po..

21 Các câu trả lời

Akala ko talaga labi. Hahahah. Anyways, momsh, pag galit ka, wag na wag kang gagawa ng ganyan. Take a long breathe and then think. Or better yet, mag usap kau. Pag may time, mag heart to heart kayo. Mahirap naman isanh araw maubos nalang damit nya. Sabi mo nga wala na kayong pera,pno pag naubos damit nya, ano ipapampasok nya sa work? Char. Basta momsh sabi nga, dont make decisions when you're happy. And dont do actions when you're angry. Communication is always a key to a better relationship. Sige wag muna kau magsex, pero at least magusap kau. Pero baka pwede rin pag may ibang time, have sex. Baka bumalik ung dating kau. May mga anak pa naman kau. Pag nag-aaway kau, dont let your kids see. Baka matrauma sila.

control your self sis mag isip ka muna 10 x bgoo gawin alam mo kasi sis alam mo nman mga lalaki baka kaya umiinom siya dahil gusto niya makalimot sa problema nyo tapos baka kaya siya nagsusugal diba nga sabi mo dami kayo utang baka un lang naisip niyang paraan para makabayad sa utang nyo baka gusto niya instant money di na siya nakakapag isip ng matino dahil baka na sstress din siya kagaya mo . Ang mabuti ay pag usapan nyo yan kausapin mo siya yung bang mahinahon tanungin mo siya ano ba gusto niya mangyari kumbaga magtulungan kayo mag isip kayo solusyon kasi may anak kayo panget yung nakikita nila pag aaway nyo baka pati sila ma stress din.

The moment you want to stop and let go, is the moment you should be asking yourself why have you been holding on for so long.. May mga bagay na nakakapagpasaya satin noon na hindi natin makita ngayon dala ng emosyon. Isipin mo kung bakit mo siya minahal, minamahal at patuloy pang dapat mahalin. Baka galit ka lang ngayon. Intindihin mo muna siya at unawain. Pag tapos ka na, suriin mo sarili mo. Baka nasa iyo din po ang mali. Of course di ko sinasabing nasa iyo nga. Baka lang naman po. Wala pong mabuting idudulot ang init ng ulo. Magpalamig muna, pag isipan at pag usapan nyo pong dalawa. 😊

5y trước

No prob mamsh. Kaya tayo member dito to help each other out. God speed. Kaya nyo yan! Fighting! 💪

Magpalamig ka na muna sainyo momshie. Mejo bad move yung pagsunog mo sa uniform ng hubby mo, mas lalo kayo mahihirapan niyan sa money, baka mawalan pa ng gana magtrabaho yung isa. Sa paginom and pagsusugal niya siguro yun yung pagtuuanan mo ng pansin. Kausapin mo mga kabarkada nya and kainuman na wag na soya yayain palagi. Sana maresolve niyo na yan para sa bata. Pero of di talaga kero go on na kayo sa kanya kanya niyong life kaso mejo toxic na yung ganyang llase ng environment.

control your anger sis. kasi d pa din tama na sunugin mo uniform nya panu pa sya papasok sa trabaho nya saka sabi mo wala na kayong pera, anu pa papambili sa uniform nya db.wala naman kasi mangyayari kung lagi mo syang aawayin. ang magssuffer ang mga bata.imbis na mag.away kayo, gawan nlng ng paraan ang mga problema.lagi magdasal na ibless ang marriage niyo at malampasan niyo ang mga problema niyo. i cant imagine nararamdaman ng mga bata everytime na nakikita kayo nag.aaway 😥

sis medyo baguhin mo yung ugali mo, baka kasi hindi na nakikita ng hubby mo yung dating ikaw ng una ka nyang makilala. give yourself a break, baka naman kasi masyado ka na ring stress sa pagiging mother and wify. i-reverse psychology mo naman sya. huwag mo na munang masyadong pagtuunan ng pansin ang mga bad habits nya. ipanalangin mo nalang na sana ay maliwanagan ang isipan nya at magbago na sya. God bless.

siguro po maiging dun muna kayo ng mga anak mo sa parents mo. Para makapag muni muni ka at magkaspace para marelieve ang isipan mo. Matutulungan ka din ng parents mo, kase kung panay stress sa Lip mo ang focus, kawawa yung mga anak n'yo. Mag-usap kayo ng Lip mo, yung hindi lang hanggang usap kundi tutupadin nyo. Para kamo sa mga anak nyo..

You need to talk about everything sis. Control your anger. hindi din maganda na nakikita ng mga bata na nakakagawa ka ng ganyan dahil sa galit. pwede kasi nilang isipin na okay lang yun ee. Be strong and trust yourself and your partner. nag kakaproblema tlaga palagi ang mag asawa pero isipin mo team kayo dito. kaya dapat mag tulungan kayo.

Naku mamshie. Medyo delikado na yan esp makikita ng kids. Sabi lagi ng parents namin ng partner ko, never pag-awayan ang pera kasi kaya naman kitain uli, onting sikap at tiyaga lang. Pero kung hindi niyo maiwasan, much better mag-isip muna kayo nang hiwalay para makapag-sort din kayo ng bagay-bagay nang walang stress.

malungkot sana ako pero natawa ako sa mga sinabi mo sis.. isa lang masasabi ko hayaan mo lang na gawin niya yung mga bagay na gusto niyang gawin....darating din yung araw na ma realize niyang mali mga ginagawa niya...at ikaw sis wag kang manira ng gamit pag nag aaway kayo dahil malas yun sa relasyon niyo