asawa problem

mga mommy, pahug naman po. wala akong ibang makausap tungkol sa nararamdaman ko. feeling ko kase hindi na ko masaya sa pagsasama naming mag asawa. LDR po kami, every sunday off nya kaya pag pwede umuuwi sya. 5yrs na kaming kasal at 5yrs na din kaming nakikitira sa parents ko. feeling ko hnd kami ang priority nya kaya hanggang ngayon hinahayaan nya lang kami ng mga anak namin na dito tumira. wala yata sa bukabolaryo nya ang salitang PAGBUKOD, pag yan topic expected ko na, na sobrang magagalit sya. 37 na sya pero parang buhay binata sya. nabibili nya lahat ng luho nya pero yung allowance namin mag iina 1k lang. pag humirit ng dagdag, galit na galit pa. hindi ko na alam dapat kong gawin.

1 Trả lời

My only advice, do not stay in a failing relationship just because you have kids. Learn to value yourself.