pa help po

last mens ko is July 31 - August 05 2022 Ilan months na po ako preggy di Kasi ako marunong mag bilang ng lmp 😢 pero nagpa ultrasound kaso 4 months na bali yon ang una ultrasound ko 17weeks sya sa ultrasound kaya yon sinundan ko bilang pero ngayon 36 weeks pregnant nako last week's nagpa ultrasound ako 34 weeks lumabas sa ultrasound or dahil base lang sa LAKI kaya 34 weeks sya sa BPS? April 20 pa check ko pero guguluhan talaga ako . alin ba talaga susundin ko 😢😢

5 Các câu trả lời

Advise po ng ob ko kung kelan pinakaunang ultrasound na may nakita nang baby yon po ang pinaka accurate. Magiging iba po talaga ang weeks nyo kung mag babase namn sa laki ng baby. Pero don po kayo magstick sa unang ultrasound. Sa case ko namn 34 weeks na ko talaga pero base sa laki ni baby 32 weeks palăng but as per my ob 34 weeks na po talaga. Maliit lang si baby kaya niresetahan ako ko pampalaki ng baby para sumakto sa dapat nyang weeks.

Ikaw magbilang para alam mo. Simulan mo sa unang araw ng last mens mo. Kung july 31 dun ka magstart magbilang.

Same tayo ng LMP momsh, base sa first utz ko 37 weeks na ako bukas

1y trước

pero 36 weeks pregnant nako ngayon😢

1y trước

stick po kayo sa unang ultrasound, yun din advise skin ng o.b ko, at di rin naman nalalayo kung LMP yung pagbabasehan. 36 weeks npo kayo. nag iiba po tlga yung EDD sa mga next ultrasounds dahil base sa laki, pero di po yun ung susundin na weeks/edd, yung nauna prin ang susundin. ganun din next ultrasound ko, lumalabas na 2 weeks sya na mas maliit kesa sa AOG nya, pero as per my O.B wala raw pong prob dun.