Last Mens or Ultrasound

Ano po kaya dapat kung sundin na weeks? Sa LMP ko po 20 weeks na ako ngayon . Pero sa Ultrasound ko 14weeks lang ako . Tama naman po last mens ko March 9. Kasi April hanggang ngayong July Hindi na ako niregla. Sabi ng nurse sa center nibabase kasi ng ultrasound sa laki ng bata kaya daw ganun ang weeks nya . Hindi kasi ako nagkakain nung 2nd week ng May hanggang June kunti lang talaga kasi suka ako ng suka at tamlay kumain . Kaya siguro maliit sya nung ultrasound ko ngayon july lang .Balak ko magpaultrasound ulit sa Sept. Kasi tama naman last mens ko .

2 Các câu trả lời

Ganun talaga sa majority mamsh. Nagbabase sila sa ultrasound mamsh. Official result yan. Kc minsan late ung ovulation natin dahil stress or etc, late tayo nabuntis kahit LMP mo is march 9 pa. Sa iba lalu na mga irregular or may pcos di alam kailan nag ovulate kaya nagbabase talaga sila sa ultrasound hindi LMP. Sa iba naman pag malaki si baby at nahahabol nya ung lmp nagbabase sila sa LMP 😂 tulad ko. Ung computation ng lmp ang sinusulat nila na edd sa uts ko. ahaha pero umaayon naman ung size ni baby 😅

11mo trước

Sure po ako sa Ovulation day ko at sa Mens ko po . Kasi kung 14weeks lang ako dapat april ang last mens ko pero hindi po ako niregla ng april imposible pong mabuntis ako ng hindi muna nireregla. Last regla ko po ay march at Ovulation day ko or High Risk of Getting Pregnant ako nung nag do kami ni mister . 2 days po kami nag do sa Ovulation day ko . Sabi din ng nurse na tama naman daw LMP ko . Kaya niresetahan nya na lang ako ng vitamins kasi baka kulang ako sa vitamins at kumain daw ako ng kumain

same po tau nung ngptVs aq last may expected q 9 wiks n dn ung tummy q. base xa LMP q n march 8..pero ung result ng TVS q 7 wiks p lng

11mo trước

Nibabase daw po sa laki ni baby ang ultrasound.