pa help Naman😢😢😢

SINO PO DITO SAME CASE KO? IM 35 WEEKS PREGNANT GOING 36 WEEKS NA NAGULUHAN AKO BIGLA KASI SA ULTRASOUND KO SA BPS 34 WEEKS LUMABAS TAPOS NAPANSIN KO PANGALAWA ULTRASOUND KO NAKITA KO SA KULAY BLACK NA NAKASULAT LMP KO IS MAY 8 PERO DI MAN NAKALAGAY SA ULTRASOUND RESULT NA PAPEL TAS NAKALAGAY DON 27 WKS NAKO PERO NAKALAGAY NAMAN IS 26 WEEKS AND 3 DAYS ANO BA TALAGA DI LANG BA NALAGAY PANGALAWA ULTRASOUND KO YUNG LMP KO? TAS NGAYON ULTRASOUND KO 34 WEEKS PERO 35 WEEKS NAKO HUHUHUHU

1 Trả lời

Ang susundin po na due niyo is yung pinakauna ninyong ultrasound. Yung sa transvaginal.

1y trước

kahit pelvic or transv ultrasound ata bsta yung early ultrasound nyo ,yung una susundin like 5weeks palang...