Blood clot after 2 weeks of Miscarriage

Hi mommies. I had a miscarriage last January 23, and nagpa raspa na po ako. Normal lang ba tong lumabas saken? Exactly 2weeks today. Sobrang sakit din ng puson ko. Please help. Ano po ito? Need ko ba magpa-raspa ulit?

Blood clot after 2 weeks of Miscarriage
2 Các câu trả lời

ako naman august nagparaspa, exactly 1 week may lumabas pa sa akin na buo buo, kasi may mga meds pang pinainom skn. Tapos nong nalabas ko n yung malaki ok n wala ng masakit

better go to ER and ipakita nyo.rin yan. alarming po ang ganyan kasi na lumabas at buo buo rin po. .