I HAVE BEEN ON A ONLINE CONSULTATION

Last day i message some ob-gyne to checkup on me cause i have no choice cause its lockdown and nobody can go outside so i decided to message some ob. One of the doctors reply and she gave me a medicine which is Duphaston. Anybody knows what is duphaston use?

7 Các câu trả lời

Pang pakapit po ni baby. On my first trimester, niresetahan din ako ng OB ko. Once a day lang for 21 days. Nagpaalam kasi ako na magtravel pauwi ng bicol na inaabot ng 17hours land travel. Hindi naman ako maselan magbuntis, baka pra sure lang na okay si baby. Sa nababasa ko dito sa app yung iba 3x a day kapag high risk.

Bakit mamshie may nararamdaman ka bang cramps or bleeding para resetahan ka po? Iniinom po yan para mapakalma ung matres natin sa cramps while pregnant para maiwasan ang miscarriage, kaya pampakapit na din po sya.

2months akong uminom nyan. Kahit wla akong any bleeding. Just to make sure daw na makapit c baby. High risk kz ako.. So far okei naman 3 mos na lo ko ngayon. Healthy naman po xa

4y trước

Antagal mo momsh uminom ng duphaston a. Ako kase nagbleeding na pero for 2weeks lang ang nireseta sa akin na itinake ko 3x a day.

Duphaston is effective for me. I started taking from 5-14 weeks kc high risk ako at threatened miscarriage. Now, I'm 31 weeks na.

Pampakapit un sis. Binibigay talaga un sa 1st trimester mo😊

Hi Duphaston is for menstrual irregularities treatment po.

4y trước

Pampakapit po.

Hello po yan po reseta sakin nuon pangpakapit

4y trước

Tsaka duvadilan