I'm 11weeks pregnant po ask ko lang p nstural lang ba minsan wala akong maramdam like pintig po

last checkup ko po is june2 at 163BPM ung HB ni baby wala kase ko maramdaman e nakakaba lang po pa advice thankyou po

I'm 11weeks pregnant po ask ko lang p nstural lang ba minsan wala akong maramdam like pintig po
16 Các câu trả lời

Wag po magworry kasi too early pa ang 11weeks para maramdaman mo si baby Mi. Mga around 16weeks above yan.