Need advice

I’m 18 weeks and 2 days pregnant, chubby and first time mom, naiinggit ako sa iba na nararamdaman na yung pag galaw ni baby. ako kasi pinapakiramdaman ko palagi pero wala kinakapa ko ung tiyan ko pero wala akong maramdaman pintig lang sa bandang puson. iniisip ko nalang baka dahil sa taba kaya d ko maramdaman si baby. sino po same case ko dito #advicepls

1 Trả lời

Mommy hindi po. Malapit nyo na maramdaman si baby ako po non 20 weeks pero mahina pa. Wait nyo lang po at napakasarap naman talaga sa pakiramdam pag sumisipa si baby ❤️