I'm 11weeks pregnant po ask ko lang p nstural lang ba minsan wala akong maramdam like pintig po

last checkup ko po is june2 at 163BPM ung HB ni baby wala kase ko maramdaman e nakakaba lang po pa advice thankyou po

I'm 11weeks pregnant po ask ko lang p nstural lang ba minsan wala akong maramdam like pintig po
16 Các câu trả lời

too early pa mommy, mga arround 13-14weeks pitik² pa yan. mga 4mos super likot na nyan

ako naramdaman ko si baby at 16 weeks. All normal naman sya. FTM here 👋

yes po. masyado pa po maliit to feel anything. 😊

ako 16weeks po bgo my mramdaman

yes po normal lng yn sis

v