Hello po Anong recommended na Gamot for Pneumonia

Last August nagpaXray si baby 1 mo pa lang siya, then kahapon lang nmin nkuha result ksi pacheck up ulit kami ubo at sipon. Binigay sa amin Ambroxol btw, Emergency doctor nagbigay nito ambroxol.. ksi ung pedia di nagtatangap na ng patient limited slots daw. 4mos na si Baby.

1 Trả lời

Need ng presciption nyan. Kasi kung pneumonia yan, kailangan nya mag take ng antibiotic. Ang ambroxol po mucolytic lang naman yan. Ano po ba advice ng doctor sainyo? Kung limited ang slots at di maaaccommodate nung pedia dyan, hanap po kayo ng iba. Need po ma treat ng pneumonia asap. Dapat nga po pag start palang ng ubo pinacheck na agad, di dapat pinapatagal yung ubo ng babies.