FTM po. nag pacheck up po kami kahapon may ubo at sipon po Kasi si baby , Niresetahan po Sia ng amb

FTM po. nag pacheck up po kami kahapon may ubo at sipon po Kasi si baby , Niresetahan po Sia ng ambroxol at antibiotics Sabi Naman po ng doctor nya may tendency po na magtae sya. ask ko lang Po ano po Kaya pde ko Po ipainum sakanya since nakaka 4poops napo sya. Mejo worried lang Po. nag ngingipen din po Kasi sya btw 8month old na PO si baby. salama

1 Trả lời

ask doctor again what to do kung nagtae si baby. pero kasi pag umiinom ng gamot for colds at kung maplema ang tendency kasi nyan ilalabas nya sa poops yang mucus kaya madalas sya talaga dudumi. pero best is to follow up kay pedia para di ka din isip nang isip.

2y trước

opo, baka kasi expected talaga yan. sa baby ko kasi nung 2 months sinipon sya and hindi nya nailalabas. nag gamot din sya and after nun naging ma-mucus yung poops nya and mas often sya sa usual. kaya nasabi ko na ang tendency kasi ilalabas nila talaga sa poops yung plema at sipon kasi ganyan nangyari sa baby ko, puro sipon ang poops nung nag gamot. kasi di naman sya nakakasinga. di din naman sumusuka.