Hi mga mommies sino nagka ganto nung preggy? Grabe ung kati nya btw I'm 37 weeks preggy. Nag start

lang to nung 35 weeks ako isa lng pero dumami na sya ngayon. Ano po kayang gamot or normal po ba ito, na mawawala pag tapos manganak? Magkabila pong binti sya at umaabot na din sa hita.

Hi mga mommies sino nagka ganto nung preggy? Grabe ung kati nya btw I'm 37 weeks preggy. Nag start
2 Các câu trả lời

nung first tri ko nagka ganyan ako. As innang kati d ko maiwasan kamutin. pero pag tungtong ko ng 2nd tri biglang nawala na until now.

1y trước

Nag ka peklat ka po ba nun?

pa check up ka mii baka po allergy po yan

1y trước

Sige mumsh thank you