position

Goodmorning mommies ❤️ Worried lng po ako ksi nung 31 weeks preggy ako is nagbreech position si baby ko although lagi syang cephalic natatakot lng ako ksi habang plapit ng plapit na saka pa nag breech pero still Alam ko pong iikot pa sya ❤️ now I'm 35 weeks preggy po pano po ba sign sa mga sipa na yung baby mo is head down na sakin po ksi lagi sumisipa sa sikmura ko dko alam kung sipa bayun or something na naglilikot lng sya ska lagi ko nbabakatan pa side sya like prang pa left to right hndi sya pa down huhu umaabot sya hanggang right ko hanggang gilid ano po magandang advise pra mag head down sya ? Gusto ko po sana mag pa bps pag 37 weeks na nkakakaba po ksi mamaya ganun prin position nya ftm po ako salamat po godbless.

2 Các câu trả lời

Maglakad lakad ka lang daw mamsh para umikot at maging cephalic ulit yung position ni baby. Have a safe delivery mamsh. God bless.

lagay po kau ng sounds malapit sa pempem nyo po or puson