BABY ACNE REMEDY

Mommies pano po to mawawala? parami ng parami kasi sa baby ko ang liliit na nagdikit dikit ung mga baby acne nya. ako ung nangangati para sa baby ko eh. 1st week nya pisngi lang iilan lang tas nung nag 2weeks old sya lastweek don na nagstart dumami na. feeling ko parami ng parami arawaraw eh meron na sya sa leeg , braso, hita. tas kapag sa tanghali lalo kapag mainit, or di kami naka ac grabe mga namumula lahat. 20days old po sya today.

BABY ACNE REMEDY
5 Các câu trả lời

ganyan din nangyari sa muka ng baby ko ngayon 1month sya. sabi nila normal daw pero di ako mapakali kaya pinacheck up ko sa pedia nya, allergy sya sa milk nya na s26, mixed feed kasi ako. kaya pinalitan yung milk nya ng nan sensitive hw at nagreseta ng ointment at gamot. kung bf ma lagyan mo sya milk mo before maligo. pero kung mixed feed ka baka sa milk narin nya. pacheck mo narin to make sure.

breastfeeding ka ba mommy? kasi kung nagpapabf ka. yung milk mo ipon ka tapos lagay mo sa bulak then ipahid mo sa face ni baby 10-15mins before sya maligo.

Drapolene Cream .. nireseta ni pedia .. very effective . kinabukasan wala na agad ..😊

normal lang po yan.mawawala di po.

baby acne cream ng tiny buds