Kumikirot ung puson ko 35 weeks

35 weeks, po natural Lang po ba Ang pag kirot Ng puson ko....parang hilab na po kasi sya tapos mawawala po then after one hour kikirot nanaman po pero gumagalaw po sya parang sumisiksik po sya. Natural po ba un mga momsgie pang 4 na pong baby ko to now Lang po nangyare sakin to. Pusibli po bang nag lalabor na ko SA ganitong weeks palang nya??

1 Trả lời

pacheck na po kagad kay OB, baka po kasi nag ppreterm labor na po pala kayo..

4y trước

di po ba delikado ung sitwasyon ko po now?