Kiss on my baby bump.

Lahat ng pagod at hilo ko on pregnancy nawawala everytime my husband kiss my baby bump and while his talking to my baby kahit 1st trimester ko pa lang. I feel relief on what he's doing and it helps me. Do u feel the same thing to? Share mo yan mamsh ❤

26 Các câu trả lời

Truee momsh and minsan kinakantahan pa ni hubby tapos kapag sipa ng sipa sasabihin niya kay baby wag masyadong malakas para di ako masaktan ❤️

5y trước

Im on my 1st trimester, grabe ako magsuka tlga sa bawat naaamoy ko pero kahit maliit pa tummy ko lagi nya snasabe sa baby na wag ako pahirapan. Sarap sa feeling ❤

Same sis ngayon buntis ako ng 5months ganyan din ang papa ng baby ko mas lalo n kapag hinahawakan nya yon tyan sige ang galaw ni baby

5y trước

❤❤❤ Take care to the both of u sis ❤

Same sis. Sobrang sweet ni daddy kay baby kahit nasa loob pa ng tiyan ko si baby.

Same😍pati ate nya before pmsok c ate nya sa school kinikiss muna sya😊

Same sis. Kapag kinausap nya pa baby bump ko, kung anu ano pa mga sinasabi 😂

5y trước

Happy mommy happy baby ❤❤

Same here...sobrang blessed ako sa asawa ko...😍😍😍

Oo, ang cute nga eh. 🤣 Kinukulit niya palagi, may secret code daw sila.

5y trước

Cute naman kahit wala pa may bonding kagad. Nakakawala ng stress ano ❤❤

Kahit wala pang baby sa loob he still kiss my belly. Hoping pa rin kami.

5y trước

Oo sis try mo 😊😊

sana all po, LDR with husband kasi ako 🙁

Mapapa sana all ka nalang talaga 😅