Ako lang ba?

Lahat ng makita kong pagkain sa bahay ayoko. Huhu naiisip ko palang na kakainin ko nasusuka na agad ako. Bakit ganto ako maglihi. Ako lang ba? Huhu

2 Các câu trả lời

Same here. Pero nag lessen na siya nung patapos na first tri ko. Basta kinakain ko lang ano nasa hapag kasi di ko din alam ano gusto ko kainin. Kahit tatlong subo lang magkalaman lang tiyan ko.

4y trước

Skyflakes lang last resort ko palagi pag wala makain. Saka buti may mga prutas. Maigi na rin.

Normal yan.