Nauseous

Hello Momshies. Matanong ko lang may time ba na every time mag-isip kung anong pagkain ang kakainin dahil oras nang kumain, nasusuka kayo? Then nawawalan na lang ng gana kumain? ??

2 Các câu trả lời

Wag mo isipin yung pagkain na ayaw mo at nasusuka ka. Kahit prutas ba nasusuka ka. Yun muna kainin mo

5y trước

😊😊😊

. .. Hindi naman sakin ..

5y trước

Ang hirap kasi na naconfine sa bahay. Nakabedrest kasi ako. Nagkaroon kasi ako ng Subchorionic Hemorrage. Buti nagheal siya after one week medication. Ayun naman, after nawala, hindi pa daw umakyat si baby. dapat daw by 3 months, at least 3cm pataas na daw. yung sa akin 2.1cm. hirap hindi pwde makalabas ng bahay para makahanap ng food na talagang gusto kainin. hehe.