preggy problem 😔

Lahat na lang iniyakan ko 😭 mapamaliit oh simpleng bagay iniiyakan ko na agad normal pa ba tong nangyayari sakin? currently 17w5d 😔#1stimemom

15 Các câu trả lời

Yes po momsh! Very normal po hehe. We all have different pregnancy hormones so affected po ang emotions natin hehe. Ako po bigla bigla na lang naluluha sa simpleng bagay at hagulgol talaga kapag malungkot. Pero trying to control pa din kasi kawawa naman si baby, maistress din sya. Nood nood na lang po ako videos or do some things na nakakapag pagaan ng loob.

same po tayo mommy. minsan bigla na lang gusto kong umiyak. iniisip ko na lang dahil sa hormones. ginagawa ko po pag ganun hahanap ako ng makakausap. wfh ako kaya maghapon ako lang magisa sa bahay. tsaka pinapaintindi ko sa asawa ko ung nararamdaman ko.

yes yes.ganyan din ako. mas naging doble pagiging emosyonal ko nung naging pregnant ako. Kawawa nga baby eh. kaya as much as possible, find ways or atleast divert your attention sa mga masasayang bagay. Hugs!

2y trước

ganyan din ako til now pero ok nmn c baby s cas nya 27 weeks n ako today sna magng ok lang xa and strong kht n naggng emotional ako

yes. emotional talaga pag buntis. ganyan unang pagbubuntis ko. ngayon mabilis nman uminit ulo ko. palagi akong nagagalit kay hubby kahit sa maliliit n bagay lang. buti iniintindi nya lang ako.

normal lang mi pero as much as possible mas okay manood ka ng mga happy vibes kasi nararamdaman ni baby yan. wag ka din magpastress kasi msama sating mga buntis

masyado po talaga tayo emosyunal na mga preggy momshie..ako nga konting lakas lang ng boses feeling ko sinisigawan na ako umiiyak na agad ako🤗🤗🤗

yes normal lang mi ❤ ako nga kanina nakinig lang ng doctor jones na song tapos out of nowhere bigla na lang ako umiyak eh ang happy nung kanta 😅

yes Ma!very normal po ang pagiging emotional nating mga mommy habang buntis dahil po sa hormones po.

2y trước

kay baby ako na aawa kase alam ko apektado sya kung ano nararamdaman ko 😔

Ganyan din ako mi 27 weeks preggy nmn ako pwede n ako pang drama bilis ko umiyak😅

mood swing hangang pag labas ni baby nararanasan ko parin yan 🤣