Nilalagnat ako ngayon. Pwede raw ang biogesic pero natatakot akong uminom. Any advise po huhu

Lagnat at sipon

Nilalagnat ako ngayon. Pwede raw ang biogesic pero natatakot akong uminom. Any advise po huhu
24 Các câu trả lời

Hi, momshie. Pg nila2gnat k, mghot compress k nlng wgka po mgti take ng khit biogesic ksi d u alm f mselan bby u o hindi ms ok n ung cgurado. Ksi nilgnat din aq during my 1st trim, pro nevr aq ngtake ng meds khit sbi nla safe ang biogesic. More on water lng, momshie. Ska kain k ng oranges or apple.

2y trước

fyi po may mga bawal na gulay at prutas po sa preggy pero eggplant pwede po ✅ pamahiin lang yan ng iba na bawal kumain ng eggplant kapag buntis

ako isang inuman lang ng paracetamol bumaba agad lagnat ko. 38.5 na nga akin non. ambilis tumaas. ngayon ubo sipon nalang kaya nag ttake padin ako ng citirizine tsaka mucolytic. kahit may doubt tayo minsan sis sundin nalang natin ob natin. di naman magbibigay yan ng ikasasama natin.

Safe naman po yang biogesic. Pero nung nilagnat ako nung first trimester at niresetahan ni OB ng biogesic nag ask ako kung anong iba kong pwedeng gawin na di need magtake ng gamot. More water daw at citrus fruits pero magmonitor ng temp at dapat di mag 3 days na may lagnat.

mi, safe naman po Ang biogesic. Yan din Sabi sakin ng OB ko nung buntis ako, biogesic lang pwede inumin. Need din i-cure yung sakit natin since affected din po si baby. Mahirap na po kapag tayong mga mother Ang magkasakit si baby kasi magsuffer in the end.

safe ang paracetamol sa buntis and dapat mo i manage ang fever mo kasi apektado si baby if mainit katawan mo. pwedeng mag cause ng development problem kay baby. best to consult your ob

biogesic is safe sa pregnant but mas mainam kung si OB ang nag advise sayo... pwede din kasi magpa laboratory ka para makita din ano main cause ng paglalagnat mo... getwell po

recomend naman po talaga ang bgsc sa mga bnts kapag masama ang pkrmdam... ranas q yan yan kz sabi ng ob q nun bnts aq... yan lang ang pede inumin kapag may nrrmdaman ka.

mommy mas delikado pag di bumaba yang lagnat mo. mas safe pa uminom ng biogesic kesa lagnatin ka. may effect kay baby pag mataas ang lagnat mo

Pinaka safe na gamot napo for preggy ang paracetamol biogesic, compare sa ibang gamot. At kung OB mo mismo nagreseta, malamang safe na safe po yan. :)

natatakot ka sa biogesic na approved ng OB pero nagtatanong ka ng advise sa random people here sa App?

2y trước

Hahahaha so weird