lagnat

Pwedelng po b uminom ng biogesic pag nilalagnat 11 weeks and 3 days pregnant

76 Các câu trả lời

yes po biogesic lang nirerecommend nila inumin pero dapat pa check up ka parin po kasi di dapat nilalagnat ang mga preggy

Yes sis..i round the clock mo ang biogesic kasi mainit din pakiramdam ng baby mo sa tyan para din syang may lagnat

Opo, momsh. Paracetamol lang talaga ang pede sa pregnant. Pero mas maganda na consult ka muna sa OB mo 😊

Yes po pwede. Baka may infection ka po kaya ka nilalagnat. Better to consult doctor and for laboratory.

Pwde po. Pero pa checkup kna sa ob mo. Bka mka apekto yan ky baby kung ano cause ng lagnat mo.

Safe ang biogesic. Inom na para di affected si baby ng change sa body temp mo.

yes po, biogesic lang po ang pede inumin ng buntis sa mga pain at lagnat

Wag basta basta sis consult to your ob first para safety first

Yes momsh.. then pacheckup k n dn kng bkt k nilalagnat..

opo safe po bsta paracetamol sabi ng ob ko dati