Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?

Lagi po kase sya nag iiyak minsan wala pang 1 hour naghahanap na po ng dede.. normal po ba un?

Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?
39 Các câu trả lời

For breastfeeding, it depends on your baby’s demand. For formula, it depends on the instructions of the milk’s manufacturer and your pedia.