Ilang oras po ba bago ulit pa dede c baby 1 month old na po sya , at ilang minutes po ba dapat ?

3 Các câu trả lời

Per demand ng baby. Not necessarily every 2 hours. Pag napansin niyo na nagppout or naglalabas ng dila, baka gutom na po and try feeding your baby. Take note po na mas mabilis po magutom ang baby pag breastmilk ang binibigay kaysa formula

Every 2hrs po sa newborn