Lagi po akong nakakaramdam ng pagsusuka pananakit ng balakang , paghilo panankit ng puson po anu po un

4 Các câu trả lời

Ask ko lang po nag do kame ng partner ko pero late na po ako lage dinadatnan nung nasa work ako stay in ngayon po wala na naman po nangangamba ako baka may laman na naman tyan ko

ask ko lang po nag do kami ni hubby 29 ngayun po sumasakit ang balakang ko puson nahihilo pero hnd naman nag susuka.. senyalis po ba buntis ako ??

2y trước

kelan po expected date of period? if late na, may chance po.

buntis Po Ako 2months Peru Ngayon Po nag sasakit Yung puson at balakang ko then dinudugo Po Ako ..anu Po Yun?

2y trước

Go to your OB asap po. Not normal ang bleeding

Ilang months ka napo? Normal po yan. Ganyan rin ako.

3y trước

kung buntis ka magpa tingin ka agad sa ob baka makunan ka