signs

mga momsh anu yung mga signs na malapit na manganak.. nakakaramdam na po kasi ako ng pananakit ng puson (pero tolerable naman) tsaka pananakit ng balakang po.. para akong magkakamens.. nagstart po kahapon lang.. im currently 35 weeks and 4 days preggy na po..

1 Trả lời

Bedrest kalang po muna. Baka nagppreterm labor ka na. Paabutin mo po ng 37 weeks para full term. Pacheck up ka narin po para maadvice ka.

4y trước

thank you momsh.. yung sakit naman po ng puson.. ay hindi ganun kasakit.. tska hindi po nagtatagal.. nagrerest lang po ako.. kinakausap ko si baby.. hehe sinasabihan ko ng another week pa.. isang week nalang.. pwede na sia lumabas.. hehe..