Preggy life

Lagi nalang ako nahihirapan matulog sa gabi. :( 11weeks preggy. Sa umaga ko tulog sa gabi gising ?

2 Các câu trả lời

Hi mommy, ganyan po talaga hehe. Magiging vampira po talaga dshil mahirap humanap ng comfy sleeping position. What's important po is makabawi kayo in the morning.

Kaya nga po eh dagdag pa na nahihirapan kang huminga hehe. Kaya lalong di makatulog :(

5y trước

Kaya nga eh. Hehe tadtad na nga ako unan sis eh para lang maging komportable ako😄