Sleeping Position

Im at my 15 weeks na , at nahihirapan na ko matulog esp at night. Di din ako mapakali kung paano pwesto ggwin ko. Gising sa umaga tulog sa gabi.

2 Các câu trả lời

If ntutulog po sa umaga, iwasan nyo po hnggng maari pra di mapektuhan tulog nyo po.. Tas pwede po makinig ng classical or lullaby music mgnda po un pra marelax po kyo pti n din si baby mas mdali po kyo makakatulog. Practice lng po sleeping patterns.. Sa pwesto nmn po lagi left side, pra mas mgnda blood flow kay baby..

5y trước

Thank you momsh 😘

ganyan ako ginawa ko uupo lang ako tapos yung likod ko nilalagyan kong unan. ayon komportable ako.