Before Vs Now

Lagi kami nagtatalo ng nanay ng asawa ko about sa pnpagawa nyang o gsto ipainom sa baby ko... and ayoko pmayag kesyo PAINUMN KATAS DAW LUYA,MALUNGGAY O KUNG ANO ANO PA. tama lang ba gingawa ko?

2 Các câu trả lời

ok lang sana kung oregano or ampalaya gs2 ipainum kasi un ang mgnda at sure n pde sa baby pampawala ng sipon at halak. kaso luya at malunggay dq sure kung pde yan 😅

6y trước

sa awa ng diyos ok na sya ngyn sarli ko snunod ko e at nagtwala ako sa pedia nmn