Before Vs Now

Lagi kami nagtatalo ng nanay ng asawa ko about sa pnpagawa nyang o gsto ipainom sa baby ko... and ayoko pmayag kesyo PAINUMN KATAS DAW LUYA,MALUNGGAY O KUNG ANO ANO PA. tama lang ba gingawa ko?

2 Các câu trả lời

Tama lng nmn po yon mommy na ikaw ang nagdedesisyon kung ayaw mo o hindi. Pero syempre d nmn po iyon sasabihin o ipapagawa sayo ng nanay ng asawa niyo kung alam niyang makakasama ito sa baby niyo.

6y trước

yun na nga po e. kaya dko po snusunod kasi napapnuod nya lang sa fb at youtube ang mga ideas na pnpagawa nya. kng ano mapanuod nya gsto nya po i try ng anak ko kaya nggalit ako at dpo ako nkknig

ok lang sana kung oregano or ampalaya gs2 ipainum kasi un ang mgnda at sure n pde sa baby pampawala ng sipon at halak. kaso luya at malunggay dq sure kung pde yan 😅

6y trước

sa awa ng diyos ok na sya ngyn sarli ko snunod ko e at nagtwala ako sa pedia nmn