Sino po may idea mgkano to? Salamat mga mumsh

Laboratories

Sino po may idea mgkano to? Salamat mga mumsh
25 Các câu trả lời

Pinagawa ko po sakin sa Exact Check Diagnostic Center. Eto po yung sinend nila sakin: CBC 220 Urinalysis 85 Blood Typing 170 Hbsag 210 VDRL - 110 HIV - 450 FBS - 90

if may malapit po sa inyong public hospital mommy, pwede yan doon at pwede ka rin makatipid dahil sakop sya ng malasakit if meron sa hospital nyo po nyan.

wala pa po yan 1k kung taga Quezon city po kayo try nyo po mag pa LABORATORY sa MAYON CLINICAL mura po dun tsaka mabilis lang din po lumabas yung result

Ganyan din po naipalaboratory, Umabot po sakin ng 1800. Pero depende po ata sa clinic kung sa private kayo. Yung sa HIV sa center may free po sya.

depende Po sa hospital. Mas MURA yata sa laboratory centers kaysa sa private hospitals. Anyways pwde ka Naman magpa quote Muna para ma compare mo .

It depends on the clinic po mommy. Kapag private po syempre mas mahal pero yung ibang test niyan pwedeng gawin sa center if meron or munisipyo.

sa akin sa private ko lahat pinagawa lab test ko not knowing na pwede pala sa mga center, inabot ako ng 2,200 hanggang Ultrasound 🤦

iba iba rate mommy, buntis package na lang kunin mo and wag sa hospital sa mga trusted laboratories na lang mas mura dun.

try mo po sa municipal center nyo. nung kumuha ako nyan nilakad po namin sa malasakit wala kami binayaran.

bale 1500 po sken lahat yan pero nailakad ko sa malasakit center kaya wala akong binayaran

2y trước

kung may malasakit center po sa hosp na pinag papa check up-an nyo dun na po kayo agad pa lab para ma cover sya ng malasakit