Sino po may idea mgkano to? Salamat mga mumsh

Laboratories

Sino po may idea mgkano to? Salamat mga mumsh
25 Các câu trả lời

May package po sa ganyan depende sa rate ng hospital or mga clinic po. Try nyo sa Hi-precision po.

2y trước

Eto yun ibang price dyansa Hi-precision

Usually may free HIV at FBS po sa barangay health center mommy. Pwede po kayong magtanong.

Hi mi, meron pong package yung sa mga center. dito po samin around 900 po siya.

Sa cainta Public hispital nasa 700 lng yan lahat Pero sa private 1700 lahay

Ay sa Mayon clinic mura 600+ lang ginastos ko. Okay naman mabilis lang

Depende kung san mo papagawa Mi. Iba iba price depende sa laboratory.

Sa akin yung ganyan ko, worth 995 pesos, sa public hospital.

yung sakin po nasa 700+ lng po,nkadependi po kac lab center

do the urine culture and sensitivity instead of urinalysis

hindi aabot ng 1k yan si kaktapos kulng 790 lng